Thứ 7, 08 Tháng 8 2020
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
QC
v9bet
Home AFF Cup CĐV Việt Nam bức xúc, 'tố' VFF tuồn vé ra... chợ đen

CĐV Việt Nam bức xúc, 'tố' VFF tuồn vé ra... chợ đen

Thứ 3, 06 Tháng 12 2016 11:51
LUCKY88 tặng FREE TIP BONG DA tỷ lệ thắng 92%

Càng gần tới giờ ĐT Việt Nam thi đấu trận bán kết AFF Cup 2016 với Indonesia, “tình hình vé” càng nóng bỏng.

Xem video clip CĐV Việt Nam bức xúc, 'tố' VFF tuồn vé ra... chợ đen tại đây

Cụ thể, anh Văn Trần Hoàn (Hoàn “pháo”) nói: “Tôi vừa từ Indonesia về, tôi rất buồn vì ĐT Việt Nam thua 1-2 nhưng vẫn có thể làm lại được. Tôi tin chúng ta sẽ vào được trận chung kết. Nhưng có một nỗi buồn lớn hơn là vé bán cho cổ động viên Hải Phòng, cổ động viên Việt Nam. Hội CĐV Hải Phòng có công văn xin mua 300 chiếc vé nhưng VFF nói đã hết, chỉ bán 6 chiếc. Chúng tôi không biết chia cho ai nên xin không lấy”.

cdv-van-tran-hoan

CĐV Hải Phòng Văn Trần Hoàn (phải) bức xúc vì công tác phát hành vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 giữa Việt Nam vs Indonesia. Ảnh: I.T

Theo dòng chia sẻ, anh Hoàn đặt nghi vấn: “Tôi ra chợ đen, chợ đen bảo còn rất nhiều, 100 chiếc, 200 chiếc cũng có. Tôi yêu cầu muốn mua liền nhau…. họ vẫn có. Tôi rất ngạc nhiên vì sao thế? Mấy trăm chiếc vé liền nhau. Chắc chắc vé trong liên đoàn tuồn ra, không thể ngẫu nhiên như thế”…

148099457434840

Người hâm mộ muốn mua vé vào sân xem Việt Nam thi đấu với Indonesia chỉ còn cách ra chợ đen với giá gấp 2-3 lần mệnh già gốc. Ảnh: Khánh Gia.

Chốt lại, anh Hoàn còn bày tỏ bức xúc khi mệnh giá vé gốc trận đấu bán kết lượt về quá đắt, đắt gấp nhiều lần vé vào sân xem trận bán kết lượt đi trên sân Indonesia.

Chia sẻ với tâm sự của anh Hoàn, trên facebook cá nhân của mình, ông Trần Song Hải, Phó Chủ tịch Hội CĐV Việt Nam viết: “CĐV Văn Trần Hoàn bức xúc chính đáng vì VFF tuồn vé chính thức ra chợ đen.... trong khi cả hội Hải Phòng chỉ được phân 6 vé nên Hội CĐV Hải Phòng từ chối vé từ VFF. Thưa anh em, từ xưa nay, bản thân tôi cũng phải mua vé chợ đen để mời anh em bằng hữu đi xem trận bán kết lượt về... Đừng nói "VFF luôn tôn trọng NHM" nữa nhé!”

Xung quanh những bức xúc, thắc mắc của cổ động viên như đã nêu ở trên, Dân Việt đã cố gắng liên lạc với lãnh đạo VFF phụ trách việc phân phối vé, cụ thể là 2 Phó Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi, Nguyễn Minh Châu nhưng chưa có ai bắt máy.

Theo Danviet.vnBài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

v9bet
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín