Thứ 6, 18 Tháng 10 2019
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
M88 datcuoc.net
M88 cacuoc247.com
v9bet
188bet cacuoc24.net
Home Bóng đá Anh Trọng tài Howard Webb tiết lộ sốc về Premier League

Trọng tài Howard Webb tiết lộ sốc về Premier League

Thứ 4, 21 Tháng 12 2016 12:17
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da

Theo tiết lộ của trọng tài Howard Webb, nhiều cầu thủ đã xin ông phạt thẻ vàng vì muốn nghỉ ngày Giáng Sinh, Năm mới.

Bóng đá Anh có “đặc sản” đó là lịch thi đấu căng thẳng dịp Giáng Sinh - Năm mới. Ở đó, các cầu thủ sẽ không được nghỉ ngơi mà phải cày ải liên tục với mật độ thi đấu 3 trận/tuần.

trong-tai-Howard-Webb

Điều đó khiến không ít cầu thủ cảm thấy “ức chế”. Thậm chí, theo tiết lộ của trọng tài Howard Webb, nhiều người đã chủ động xin ông nhận thêm thẻ vàng (thứ 5) để “được” treo giò trong giai đoạn căng thẳng này.

Trọng tài nổi tiếng người Anh cho biết: “Ở thời điểm xung quanh dịp Giáng Sinh, Năm mới, các cầu thủ rất muốn có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

Không ít người đã xin tôi nhận thêm thẻ vàng để đạt được mục đích của mình. Tôi biết đó không phải là những gì CĐV muốn nghe”.


Trọng tài Howard Webb cũng khẳng định rất nhiều cầu thủ đã “quyết tâm” nhận thêm thẻ vàng để được nghỉ. Ông nói thêm: “Miễn là họ không làm điều gì ngu ngốc. Họ chỉ cần đá bóng ra xa hay phản ứng trọng tài... là có thể đạt được mục đích của mình”.

Trước đây, một trọng tài khác ở Premier League là Steve Bennett cũng tiết lộ điều tương tự Howard Web. Thậm chí, một vài cầu thủ còn “liều mình” vào phòng nghỉ của ông trước trận đấu để đặt vấn đề.

Theo Minh Anh - Bongdaso.comBài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

v9bet M88 datcuoc247.com Wellbet
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
138Bet