Thứ 5, 16 Tháng 7 2020
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
QC
v9bet
Home Giải đấu khác SỐC: Giám Đốc Kỹ Thuật Chelsea xin từ chức

SỐC: Giám Đốc Kỹ Thuật Chelsea xin từ chức

Thứ 3, 07 Tháng 11 2017 07:42
LUCKY88 tặng FREE TIP BONG DA tỷ lệ thắng 92%

GĐKT Chelsea, Michael Emenalo tuyên bố từ chức. Thông tin này đã được trang chủ CLB Chelsea xác nhận.

Giám Đốc Kỹ Thuật Chelsea xin từ chức

Emenalo tới Chelsea từ năm 2007 và góp công không nhỏ vào thành công của đội bóng từ đó đến nay. Từ năm 2011 ông được bổ nhiệm làm GĐKT, phụ trách quản lý đội một, hỗ trợ mạng lưới tuyển trạch cũng như là đào tạo trẻ. Emenalo cho biết quyết định từ chức là rất khó khăn.

“Đây là một quyết định rát khó khăn. Nhưng tôi tin đó là quyết định đúng đắn với gia đình đội bóng và cá nhân tôi. Tôi có vinh dự được làm việc với những người tài năng nhất thế giới trong 10 năm qua và gặt hái không ít thành quả. Xin chúc Chelsea sẽ giành được nhiều thành công hơn nữa trong tương lại,” Emenalo chia sẻ.

Chủ tịch CLB Bruce Buck cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Emenalo xin từ chức.

“BLĐ và ông chủ thực sự thấy tiếc khi Emenalo xin từ chức. Ông ấy có tầm ảnh hưởng rất lớn tới thành công trong 10 năm qua và những danh hiệu chúng tôi đạt được là minh chứng rõ nhất. Chúng tôi tuy tiếc nhưng có thể hiểu được nguyện vọng của ông ấy,” chủ tịch Bruce Buck cho biết trên trang chủ Chelsea.

Ngoài ra, HLV Antonio Conte đã nói lời cảm ơn tới vị GĐKT của Chelsea.

“Tôi rất tiếc khi Michael phải đi. Và tôi cũng muốn cảm ơn vì sự giúp đỡ và ủng hộ của anh kể từ khi tới đây. Tôi rất hài lòng khi được làm việc cùng anh ấy. Chúng tôi còn cùng nhau ăn mừng danh hiệu premier League hồi tháng Năm nữa. Xin chúc Michael thành công trong tương lại,” Conte chia sẻ.

Theo Football Tribe Vietnam
Image Credits: Chelsea.Bài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

v9bet
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín