Thứ 6, 18 Tháng 10 2019
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
M88 datcuoc.net
M88 cacuoc247.com
v9bet
188bet cacuoc24.net
Home Tin bóng đá Chelsea có thể bị 'cấm cửa' ở Trung Quốc

Chelsea có thể bị 'cấm cửa' ở Trung Quốc

Thứ 2, 24 Tháng 7 2017 13:55
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da

Theo nguồn tin từ tờ Goal, Chelsea có nguy cơ bị “cấm cửa” ở Trung Quốc sau khi để cầu thủ trẻ Kenedy phát ngôn lăng mạ người Trung Quốc.

Như đã biết, vừa qua, Kenedy vừa có những phát ngôn có ý xúc phạm, phân biệt chủng tộc với những người Trung Quốc. Sau đó, cầu thủ này đã nhận ra sai lầm của mình và lên tiếng xin lỗi. Bản thân CLB Chelsea đã lên tiếng xin lỗi những người Trung Quốc trên trang chủ của mình.

kenedy-chelsea

Thế nhưng, rất có thể, những động thái “sửa sai” ấy là không đủ để khiến Chelsea tránh khỏi thảm họa.

Một nguồn tin cao cấp đã xác nhận với tờ Goal rằng Chính phủ Trung Quốc đã yêu cầu các cơ quan truyền thông phải gỡ bỏ những tin tức về Chelsea khởi trang web, ứng dụng cũng như mạng xã hội.

Chưa dừng ở đó, nguồn tin khác từ Bộ ngoại giao cho biết cơ quan này đang xem xét việc “cấm cửa” CLB Chelsea tới Trung Quốc. Họ vẫn đang xem xét kỹ lưỡng vấn đề này.

Có vẻ như chính quyền Trung Quốc đang làm tất cả sự phẫn nộ của những người dân sau tuyên bố xúc phạm của Kenedy. Điều này có ý nghĩa quan trọng trước khi Đại hội Đảng lần thứ 19 sắp diễn ra.

Nếu bị “cấm cửa” ở Trung Quốc, Chelsea hứa hẹn sẽ thiệt hại rất lớn. Ai cũng hiểu, thị trường tỷ dân này là “miếng bánh béo bở” với mọi CLB. Các CLB lớn châu Âu đã và đang ra sức giành giật thị trường này những năm qua.Bài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

v9bet M88 datcuoc247.com Wellbet
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
138Bet