Chủ nhật, 09 Tháng 8 2020
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
QC
v9bet
Home Tin tức bóng đá Công Phượng hứa thay đổi: Cứ tin nhé, Hữu Thắng!

Công Phượng hứa thay đổi: Cứ tin nhé, Hữu Thắng!

Chủ nhật, 05 Tháng 2 2017 15:27
LUCKY88 tặng FREE TIP BONG DA tỷ lệ thắng 92%

Tiền đạo Công Phượng đã có 1 bàn thắng trong buổi tập gần nhất của U23 Việt Nam và thừa nhận bản thân đang tiếp thu các lời khuyên để thay đổi bản thân…

> HLV Hữu Thắng: Đội tuyển Việt Nam sẽ vượt qua vòng loại 3 Asian Cup

> VFF công bố giá vé trận giao hữu U23 Việt Nam - U23 Malaysia

cong-phuong-tap-u23vn

Công Phượng hứa thay đổi: Cứ tin nhé, Hữu Thắng!

Sau buổi tập chiều 4.2, Công Phượng tiết lộ đã nhận được nhiều lời khuyên chơi ít chạm hơn, đá đơn giản. Tiền đạo này cho biết tiếp thu những điều ấy và khẳng định điều nào tốt cho bản thân sẽ thay đổi và đóng góp cho tập thể.

Điều ấy có thể xem là lời hứa của Công Phượng sau một năm gây thất vọng lớn. Trong đó có nỗi lo lớn là tiền đạo này không thay đổi sẽ thui chột và đánh mất chính mình, với nguy cơ trở thành tài năng trẻ mãi… không bao giờ lớn.

Công Phượng hứa thay đổi là một điều đáng mừng đối với những ai yêu mến tài năng trẻ này. Đó còn là niềm vui cho HLV Hữu Thắng và U23 Việt Nam, khi nhiệm vụ quan trọng nhất là săn Vàng ở SEA Games 29.

Công Phượng được chờ đợi rất lớn ở SEA Games 29

Công Phượng được chờ đợi rất lớn ở SEA Games 29. Ảnh: Thiên Lộc

Cần nhắc lại là sứ mệnh của lứa Công Phượng đã được vạch ra từ mấy năm trước và Công Phượng được đánh giá là đầu tàu cho chiến dịch săn Vàng SEA Games 29.

Nhưng nỗi lo là liệu Công Phượng đã thay đổi hay chỉ nhất thời làm mới mình trong một buổi tập cùng các đồng đội? Một câu hỏi không hề suy diễn theo nghĩa tiêu cực nếu nhìn lại quá khứ từng diễn ra với Công Phượng.

Hồi cuối tháng 5.2015, Công Phượng đã có pha solo từ giữa sân sút tung lưới U23 Myanmar. Nhưng đó là trận đấu đáng trách và đánh chê đối với Công Phượng, khi cầu thủ này còn trẻ nhưng có cái tôi quá lớn.

Trước đó, Công Phượng gần như bỏ hẳn các pha đột phá vì bị HLV Miura kèm hãm, không cho đá cá nhân, bắt đá gần khung thành và phải chơi đồng đội. Ấy vậy, ông thầy người Nhật thân chinh sang đất Thái và giao lại U23 Việt Nam cho các trợ lý để đá giao hữu với U23 Myanmar thì Công Phượng lập tức… phát bệnh.

Không có HLV Miura trên băng ghế chỉ đạo, Công Phượng độc diễn cả trận đấu. Không chỉ khán giả ngao ngán mà trợ lý Nguyễn Thanh Sơn cũng thừa nhận Công Phượng đã chơi cá nhân, dù có 1 bàn thắng.

Một câu chuyện cũ nhưng đó là lời nhắc nhở cho những ai tin Công Phượng sẽ thay đổi. Cứ chờ xem…

Với Hữu Thắng và U23 Việt Nam cùng mục tiêu SEA Games, không tin Công Phượng thì biết chọn ai?

Theo Laodong.com.vn

> Xem thêm Thống kê phong độ U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, giao hữu 18h00 ngày 7/2Bài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

v9bet
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín