Thứ 5, 17 Tháng 10 2019
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
M88 datcuoc.net
M88 cacuoc247.com
v9bet
188bet cacuoc24.net
Home Tin bóng đá Fan Arsenal và Liverpool biểu tình đòi hủy trận đấu vào Giáng Sinh

Fan Arsenal và Liverpool biểu tình đòi hủy trận đấu vào Giáng Sinh

Thứ 3, 03 Tháng 10 2017 19:40
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da

Nhiều CĐV của Arsenal và Liverpool sẽ tiến hành biểu tình để phản đối BTC Premier League sắp xếp cho trận đại chiến giữa 2 đội ngay đúng vào ngày lễ Giáng Sinh.

Với mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của NHM bóng đá trên toàn thế giới, Premier League hoàn toàn không có giai đoạn nghỉ Đông như nhiều giải khác tại châu Âu mà vẫn tổ chức thi đấu bình thường trong giai đoạn cuối năm.

fan-arsenal-liverpool-bieu-tinh-doi-huy-tran-dau-giang-sinh

Fan Arsenal và Liverpool biểu tình đòi hủy trận đấu vào Giáng Sinh

[ Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 8 mùa giải 2017/18 ]

Ở mùa giải năm nay, ngay đúng dịp lễ Giáng Sinh, BTC của Premier League cũng đã sắp xếp một trận đại chiến giữa Arsenal và Liverpool để phục vụ cho NHM. Tuy nhiên kế hoạch này lại đang bị chính CĐV của ArsenalLiverpool phản đối, thậm chí là nhóm CĐV này cũng đang có kế hoạch biểu tình để yêu cầu BTC thay đổi lịch đấu.

Chia sẻ trước phóng viên, đại diện của nhóm CĐV này đã tuyên bố: “Đây là một điều rất sai. Đáng ra không nên có bất cứ một trận đấu nào được tổ chức trong ngày như thế."

"Các CĐV chúng tôi khi đó sẽ phải đối mặt với một sự lựa chọn vô cùng khó khăn giữa gia đình, bạn bè,... cũng như mọi kế hoạch nghỉ ngơi trước đó cũng sẽ phải thay đổi vì muốn được ủng hộ cho đội bóng yêu thích. Điều này không nên xảy ra không chỉ trong mùa giải năm nay, mà cả những mùa giải tiếp theo."

Theo Xú - Thể thao Việt NamBài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

v9bet M88 datcuoc247.com Wellbet
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
138Bet