Thứ 2, 21 Tháng 10 2019
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
M88 datcuoc.net
M88 cacuoc247.com
v9bet
188bet cacuoc24.net
Home Tin bóng đá HLV Quốc Tuấn: 'Công Phượng sẽ sớm trở lại'

HLV Quốc Tuấn: 'Công Phượng sẽ sớm trở lại'

Thứ 5, 19 Tháng 1 2017 13:38
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da

HLV trưởng CLB HA Gia Lai tin tưởng Công Phượng sẽ vượt qua sức ép để trở lại, giúp cho đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn ngay đầu mùa giải 2017.

> HAGL có xuống hạng vẫn chấp nhận dùng cầu thủ trẻ

Ông có thể cho biết vì sao Công Phượng vẫn chưa thể tỏa sáng ở V-Laegue dù đã diễn ra được 3 vòng đấu?

Sau khi thi đấu vòng loại Olympic hồi đầu năm 2016, Công Phượng bị gãy xương đòn và nghỉ một thời gian dài trước khi sang Nhật Bản. Tại Nhật, số lần ra sân của cậu ấy quá ít, cảm giác thi đấu bị mất đi. Nhưng quan sát thời gian gần đây, tôi thấy Phượng đã dần trở lại. Hy vọng thời gian tới, cậu ấy sẽ trở lại.

Công Phượng đang chịu khá nhiều sức ép thời điểm này - Anh 1

Công Phượng đang chịu khá nhiều sức ép thời điểm này

Ông sẽ làm gì để giúp Công Phượng tìm lại phong độ sớm nhất?

ôi là HLV nhưng chỉ giúp được một phần nào đó thôi. Cái chính phải thuộc về bản thân Công Phượng. Nếu một trận nào đó chơi tốt, cậu ấy sẽ trở lại. Thời gian qua, các phương tiện truyền thông nhắc tới Phượng quá nhiều khiến cậu ấy bị áp lực.

HA Gia Lai đã thua trận thứ 3 liên tiếp và đâu là nguyên nhân chính?

Vấn đề của chúng tôi là bước vào mùa giải, HAGL phải gặp những đội quá mạnh, các đội xếp hạng nhất, nhì, ba năm ngoái ở ngay những vòng đầu tiên. Họ có kinh nghiệm, có lực lượng hùng hậu hơn chúng tôi.

Ông lý giải vì sao HA Gia Lai lại không dùng ngoại binh mà tin tưởng tuyệt đối vào cầu thủ trẻ. Điều này dường như lại trái ngược với cách làm của bầu Hiển ở Hà Nội FC?

Thực ra mỗi ông chủ có cách làm khác nhau, bầu Đức khác bầu Hiển. Chúng tôi phải chấp nhận thực tế ấy, và hy vọng các em trẻ sau mỗi vòng đấu có thể chơi tiến bộ hơn.

Nhưng nếu không thay đổi HA Gia Lai có thể sẽ bị xuống hạng?


Ai làm chuyên môn cũng nhận thấy HAGL đang thiếu tiền đạo ngoại có khả năng săn bàn. Nhưng chính sách của CLB là đào tạo và sử dụng cầu thủ trẻ nội binh, nên chúng tôi nhất quán từ đầu đến cuối theo quan điểm ấy. Dẫu có phải xuống hạng cũng không thay đổi.

Xin cảm ơn ông!

Theo Hà Nguyên - Nguồn: Dantri.com.vn

> Xem tin V-League 2017Bài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

v9bet M88 datcuoc247.com Wellbet
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
138Bet