Thứ 4, 23 Tháng 10 2019
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
M88 datcuoc.net
M88 cacuoc247.com
v9bet
188bet cacuoc24.net
Home Tin bóng đá Ronaldo lại tỏ tình với Man Utd

Ronaldo lại tỏ tình với Man Utd

Thứ 7, 05 Tháng 8 2017 09:58
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da

Mới đây, Ronaldo đã có những phát biểu bày tỏ muốn trở Anh thi đấu trong màu áo Man Utd.

cristiano-ronaldo-ra-toa-tron-thue

Ronaldo bày tỏ niềm thất vọng ở Real Madrid: "Ở Old Trafford không bao giờ có cảnh bị fan la ó như tại Bernabeu. Tại Anh, tôi chưa bao giờ có những vấn đề như thế này. Đó là lý do vì sao tôi muốn trở lại đó".

Đáp trả cáo buộc trốn thuế, anh khẳng định: "Tôi luôn trả những khoản thuế của mình, dù là ở Anh hay Tây Ban Nha. Như các vị thấy, tôi không thể giấu giếm điềm gì, nên sẽ là vô lý nếu tôi làm như vậy (trốn thuế). Tôi là một cuốn sách mở. Các vị không cần làm gì, chỉ cần vào Google gõ tên tôi là ra mọi thứ. Chẳng hạn, tạp chí Forbes công bố mọi khoản thu nhập của tôi".

Nếu Ronaldo ra đi vào lúc này thì chắc chắn sẽ là bom tấn giống như vụ Neymar về PSG. Nhưng Mourinho biết rõ chỉ là chiêu trò, CR7 sẽ không rời Real Madrid một khi còn đảm bảo vị trí số 1.

[ Danh sách cầu thủ xuất sắc Champions league và Europa league mùa giải 2016/17 ]

Mới đây, Ronaldo đã có những phát biểu muốn trở Anh thi đấu.Ronaldo bày tỏ niềm thất vọng ở Real Madrid: "Ở Old Trafford không bao giờ có cảnh bị fan la ó như tại Bernabeu".
"Tại Anh, tôi chưa bao giờ có những vấn đề như thế này. Đó là lý do vì sao tôi muốn trở lại đó".
Đáp trả cáo buộc trốn thuế, anh khẳng định: "Tôi luôn trả những khoản thuế của mình, dù là ở Anh hay Tây Ban Nha. Như các vị thấy, tôi không thể giấu giếm điềm gì, nên sẽ là vô lý nếu tôi làm như vậy (trốn thuế). Tôi là một cuốn sách mở. Các vị không cần làm gì, chỉ cần vào Google gõ tên tôi là ra mọi thứ. Chẳng hạn, tạp chí Forbes công bố mọi khoản thu nhập của tôi".Nếu Ronaldo ra đi vào lúc này thì chắc chắn sẽ là bom tấn giống như vụ Neymar về PSG. Nhưng Mourinho biết rõ chỉ là chiêu trò, CR7 sẽ không rời Real Madrid một khi còn đảm bảo vị trí số 1.Bài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

v9bet M88 datcuoc247.com Wellbet
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
138Bet