Thứ 6, 18 Tháng 10 2019
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
M88 datcuoc.net
M88 cacuoc247.com
v9bet
188bet cacuoc24.net
Home Tin bóng đá Tân HLV trưởng Long An, Nguyễn Minh Phương: 'Tôi thích đối diện với thử thách'

Tân HLV trưởng Long An, Nguyễn Minh Phương: 'Tôi thích đối diện với thử thách'

Thứ 6, 24 Tháng 2 2017 15:13
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da

Cựu tuyển thủ QG Nguyễn Minh Phương bày tỏ nhận nhiệm vụ làm HLV trưởng của Long An thời điểm này là cơ hội và thách thức cho bản thân. Anh muốn chinh phục những thử thách khó khăn đó.

minh phương

Khi còn thi đấu, Minh Phương nổi tiếng là tiền vệ có lối chơi kỹ thuật.

Chiều 24/2, BLĐ Long An đã công bố danh tính HLV mới sau khi HLV trưởng Ngô Quang Sang bị cấm hoạt động bóng đá do VFF tổ chức, quản lý trong vòng 3 năm.

Cái tên được chọn không khiến nhiều người bất ngờ là cựu tuyển thủ QG Nguyễn Minh Phương. Thực tế, Minh Phương không xa lạ với đội bóng Long An khi anh từng vô địch V-League trong 2 năm 2005, 2006 dưới thời HLV Calisto.

Tuy nhiên, có một chút băn khoăn là thời điểm này, Minh Phương đang đảm nhiệm chức vụ GĐKT tại đội bóng quê nhà Bình Phước. Lý giải cho quyết định này, cựu tiền vệ SHB Đà Nẵng cho biết: “Long An đang trong thời điểm khó khăn. Trong khi đó, Bình Phước hiện tại đang ổn nên tôi mới quyết định ra đi.

Còn nếu Bình Phước mà đang gặp khó khăn thì tôi không ra đi. Tôi cũng đã bày tỏ nguyện vọng của bản thân là muốn thử thách môi trường bóng đá đỉnh cao và được lãnh đạo Bình Phước tạo mọi điều kiện để tôi được về giúp Long An cho dù họ rất tiếc nuối và buồn”.

Minh Phương chỉ mới giải nghệ cách đây hơn 1 năm rồi sau đó nhận lời làm GĐKT ở một đội bóng ít có tham vọng như Bình Phước. Đây được xem là bước đệm để Minh Phương tiến lên những bước dài hơn. Bất ngờ được chọn để cầm lái song tân HLV trưởng Long An không cho rằng đó là sớm mà quan trọng là ở sự chuẩn bị.

“Không có gì sớm hay muộn cả mà quan trọng là tôi đã trải nghiệm cuộc đời bóng đá ở cương vị cầu thủ cũng như HLV. Cầu thủ thì tôi đã trải qua rồi và giờ là lúc tôi thách thức bản thân trên cương vị mới là HLV. Làm việc gì cũng có áp lực cả mà áp lực thì HLV nào cũng phải chịu. Đó là công việc của mình và tôi phải cố gắng”, Minh Phương bày tỏ.

Nhận lời làm HLV trưởng khi Long An đang gặp khó khăn về lực lượng cũng như tinh thần song cựu tiền vệ SHB Đà Nẵng tự tin sẽ làm tốt công việc của mình. “Đây là cơ hội và thách thức của tôi. Phương châm làm việc của là cố gắng, cố gắng hơn nữa, vừa làm vừa học hỏi để giúp đội bóng vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại”, tân HLV trưởng Long An chia sẻ.

Theo Trần Khánh - TTVH

> Xem thêm: Xem lại trận đấu 'hài' nhất V-league 2017


Bài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

v9bet M88 datcuoc247.com Wellbet
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
138Bet