Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019
XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
M88 datcuoc.net
M88 cacuoc247.com
v9bet
188bet cacuoc24.net
Home Tin bóng đá U20 Việt Nam không muốn là kẻ lót đường ở World Cup U20

U20 Việt Nam không muốn là kẻ lót đường ở World Cup U20

Thứ 7, 06 Tháng 5 2017 11:44
8LIVE - Ca Cuoc Bong Da

Đó là khẳng định của HLV Hoàng Anh Tuấn, khi nhiều người lo ngại U20 Việt Nam sẽ trở thành đội bóng lót đường tại vòng bảng U20 thế giới 2017.

Trước thềm U20 thế giới, HLV Hoàng Anh Tuấn đã trải lòng một cách thẳng thắn về khoảng thời gian ông dẫn dắt đội U19 Việt Nam và bây giờ là U20 Việt Nam: “Thời gian 2 năm qua có rất nhiều khó khăn. Đội U19 của tôi sự đầu tư không bằng các thế hệ trước khiến chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều”.

hlv-hoang-anh-tuan-u20vn

HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò tích cực tập luyện cho U20 Thế giới

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, sợi chỉ đỏ để U20 Việt Nam vượt qua tất cả những khó khăn để có được thành quả là tấm vé dự U20 thế giới như ngày hôm nay là phải có triết lý riêng, và các cầu thủ phải dựa trên triết lý đó để đạt được thành công. Đó là khát vọng, chăm chỉ và có mục tiêu.

Về sự kỳ vọng của người hâm mộ với U20 Việt Nam, nhà cầm quân người Khánh Hoà cho rằng phải có sự thực tế: “Kỳ vọng của người hâm mộ với U20 Việt Nam khác với sự kỳ vọng với ĐTQG. Mọi người chỉ mong U20 Việt Nam đá đẹp, giữ hình ảnh của bóng đá Việt Nam. Sự kỳ vọng đó chúng tôi sẽ làm được”.

Đặc biệt, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng không thể đến sân chơi U20 World Cup để nhận những trận thua 6 – 7 bàn. Ngược lại, U20 Việt Nam phải thi đấu với tư tưởng dù thua nhưng có thể ngẩng cao đầu và phải biết mình là ai.

“Để thành công không phải 11 cầu thủ mà phải là 21 cầu thủ có sự đồng điệu, chia sẻ. Tất cả các giải đấu chúng ta phải đánh giá chính xác thực lực của mình, phải biết làm gì. Tôi vẫn thường nói với các học trò rằng nếu thua thì cũng phải ngẩng cao đầu.

u20-viet-nam-chuyen-tap-huan-quyet-dinh

U20 Việt Nam không muốn là đội lót đường.

Nếu quay lại giải VĐCA 2016, chẳng ai tin mình cả. Đội bóng của chúng tôi luôn có mục tiêu cụ thể.

Tại U20 thế giới năm nay, tôi đã tích cực tìm kiếm thông tin về các đối thủ. Phương tiện truyền thông rất mở giúp tôi có nhiều tư liệu quan trọng.

Đặc biệt là đội Pháp, vừa rồi chúng ta có thêm một số thông tin về đối thủ này trong đợt tập huấn tại Đức. Chúng ta phải làm từng bước và phải biết mình là ai”.

Cuối cùng, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh về thông điệp của mình muốn gửi tới toàn đội: “Thông điệp của tôi chính là để muốn các cầu thủ phải nhận thức lại cả một quá trình. Nếu ai không nhớ những gì mình làm sẽ không thành công. Thông điệp đó với tất cả mọi người chứ không phải chỉ là các cầu thủ.

Tôi nghĩ bóng đá Việt Nam có nhiều tài năng, chỉ có điều không đầu tư đúng mức. Nhiều người so sánh với Thái Lan, đó là thiển cận, lạc hậu, chúng ta phải nghĩ tới tầm châu lục, đó mới là định hướng”.

Xem thêm: U20 Việt Nam có lợi thế 'trời cho' ở World Cup

Theo Đ.N  (tổng hợp)
Nguồn: vietnamnet.vnBài viết liên quan:
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

v9bet M88 datcuoc247.com Wellbet
188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
138Bet